Giới Thiệupnc – phan nguyễn company

Khởi đầu là một đơn vị Tư vấn, thiết kế xây dựng. PHAN NGUYỄN dần chuyển hướng và đầu tư kỹ lương hơn về hạng mục Xử lý và thi công chống thấm.

PHAN NGUYỄN COMPANY – PNC được thành lập năm 2014, tuy là một đơn vị trẻ nhưng sau rất nhiều sự cố gắng, nghiên cứu phát triển của CEO Nguyễn Thế Vinh và đội ngũ nhân sự. PNC đã và đang là đơn vị Xử lý và thi công chống thấm hàng đầu tại Việt Nam.

TẦM NHÌN:

  • Nhận thấy được mức độ cần thiết và lâu bền của các dự án và công trình về vấn đề Xử lý chống thấm. PHAN NGUYỄN COMPANY – PNC đã nghiên cứu cũng như tìm ra nhiều giải pháp về xử lý chống thấm được tối ưu, hiệu quả.

SỨ MỆNH:

  • Với mong muốn nâng cao được sự quan trọng của chống thấm trong thi công xây dựng. PNC vẫn luôn cố gắng từng ngày để phát triển hạng mục xử lý chống thấm lên một tầm cao mới.
  • Không chỉ dừng lại tại thị trường trong nước, PNC mong muốn sẽ có thể nghiên cứu và áp dụng những phương pháp chống thấm hiện đại, chất lượng cao đến các nước khác. Nâng tầm hạng mạng Xử lý và thi công chống thấm của Việt Nam ra ngoài thế giới.

AN TOÀN: Với phương châm “Khởi đầu từ một nền móng vững chắc”, chúng tôi cam kết kiến tạo một môi trường làm việc an toàn cho người lao động, các đối tác, khách hàng và xã hội.

CHẤT LƯỢNG: “Trao chất lượng, Nhận niềm tin” – Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất cho chất lượng sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

TẬN TÂM: “Tận tâm với khách hàng là khởi đầu cho sự gắn kết” – Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, nhiệt huyết từng ngày của chúng tôi sẽ mang đến sự gắn kết lâu bền cùng quý khách hàng.

CAM KẾT: “Giá trị nâng cao, chất lượng đi lên, cam kết chắc chắn tốt hơn” – Với những chính sách bảo hành lâu dài cùng với chất lượng thi công cao. Chúng tôi vẫn luôn đặt cam kết trước và sau khi thi công lên hàng đầu.

Cảm Nghĩkhách hàng

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, chúng tôi rất hài lòng khi chọn Phan Nguyễn là đơn vị chống thấm cho dự án của chúng tôi.

ANH NGUYỄN QUỐC CHINH / chỉ huy trưởng công ty Finesun engineering and investment Việt Nam

Về công tác chống thấm do công ty thực hiện trong thời gian qua, cá nhân mình đánh giá nhiệt tình, đúng tiến độ cam kết và chất lượng bước đầu đánh giá là đạt các yêu cầu trong hợp đồng đưa ra

ANH CẢNH / PM của Cty TNHH Savills Việt Nam ( Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh)

Phan Nguyễn tạo niềm tin với công ty mình với tiêu chí chất lượng và tận tâm phục vụ khách hành xem là kim chỉ nam làm việc của lãnh đạo công ty. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi lựa chọn PNC

ANH NGUYỄN NGỌC MINH / Chỉ Huy Trưởng các dự án miên nam cty cổ phần xây dựng Hợp Lực